ร้านทองสุขศิริ ออโตเมชั่นแอนด์เซอร์วิส

อินเวอร์เตอร์แบบสองทิศทางเชี่อมต่อสายส่งกำลังไฟฟ้า ON-Grid Inverter

ติดต่อเพื่อเสนอราคา
฿180000.00
อินเวอร์เตอร์แบบสองทิศทางเชี่อมต่อสายส่งกำลังไฟฟ้า ON-Grid Inverterระบบเชื่อมต่อไฟฟ้าที่ได้จากโซล่าเซล์กับการไฟฟ้าขนาดเล็ก 1,000-5,000 วัตต์เป็นระบบใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ระบบนี้สามารถทำงานได้โ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : อินเวอร์เตอร์แบบสองทิศทางเชี่อมต่อสายส่งกำลังไฟฟ้า
  • รหัสสินค้า : 000103

รายละเอียดสินค้า อินเวอร์เตอร์แบบสองทิศทางเชี่อมต่อสายส่งกำลังไฟฟ้า ON-Grid Inverter


อินเวอร์เตอร์แบบสองทิศทางเชี่อมต่อสายส่งกำลังไฟฟ้า ON-Grid Inverter

ระบบเชื่อมต่อไฟฟ้าที่ได้จากโซล่าเซล์กับการไฟฟ้าขนาดเล็ก 1,000-5,000 วัตต์เป็นระบบใหม่ล่าสุดของเมืองไทย ระบบนี้สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องการการสำรองไฟฟ้าเข้าแบตเตอรี่ ดังนั้นจึงตัดปัญหาค่าใช้จ่ายในการสำรองไฟให้กับแบตเตอรี่ ระบบโซล่าเซล์ผลิตไฟฟ้าเชื่อมต่อกับระบบของการไฟฟ้าระบบนี้เป็นอีกระบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก กับการใช้พลังงานของปัจจุบัน

หลักการทำงานคือ เมื่อโซล่าเซล์ผลิตกระแสไฟฟ้าออกมา กระแสไฟฟ้าที่ได้นั้นนำไปผ่านตัวแปลงเป็นไฟฟ้ากระแสตรง 220 โวลล์ หรือ 380 โวลล์ และมีระบบปรับความถี่อัตโนมัติเพื่อให้สามารถขนานไฟฟ้าที่ได้กับไฟฟ้าฝ่ายผลิตได้ ระบบนี้จะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย หรือการจ่ายเงินให้กับการไฟฟ้าได้ อย่างไรก็ตามระบบนี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่มีสายส่งไฟฟ้าติดตั้งอยู่แล้ว ผู้ใช้ไฟฟ้าสามารถใช้ระบบนี้โดยสามารถใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างปรกติ เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำร้อนเป็นต้น ในสถานที่ที่มีการใช้ไฟฟ้าในตอนกลางวันมากๆ เช่น ร้านค่า , ออฟฟิต , ธนาคาร , โรงเรียน, โรงพยาบาล